Tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ các CĐT trong thời gian sắp tới. Tại sao? Hồ Tràm là một trong các địa phương du lịch đầu tiên được Tập đoàn Novaland chọn để phát triển những dự án BĐS du lịch mang thương hiệu của Tập đoàn “NovaWorld”.

Tiến độ dự án NovaWorld Hồ Tràm cập nhật mới nhất (T4/2022)

Hồ Tràm là một trong các địa phương du lịch đầu tiên được Tập đoàn Novaland chọn để phát triển những dự án BĐS du lịch mang thương hiệu của Tập đoàn “NovaWorld”.

Novaland đảm bảo tiến độ xây dựng NovaWorld Ho Tram - VnExpress Kinh doanh

Tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm

Đến nay, Tổ hợp  Nghỉ dưỡng –Du lịch – Giải trí của NovaWorld Ho Tram với quy mô 1.000ha trải dọc theo cung đường biển Lộc An đến Bình Châu. Đã tung ra thị trường 4 phân kỳ dự án: Wonderland, The Tropicana, Habana Island và Morito. Nhiều hạng mục của dự án NovaWorld Ho Tram đã và đang ở trong giai đoạn hoàn thành, chuẩn bị được đưa vào hoạt động trong cuối năm 2021.

Diện mạo mới phân kỳ The Tropicana đang ngày càng trở nên sắc nét.

Hình thành rõ nhất là công viên Tropicana Park với quy mô 17ha. Đến nay, nhiều hạng mục trò chơi trong công viên nước đã được lắp đặt, khai trương dự kiến từ cuối quý IV năm 2021. 

Tiến độ Tropicana Hồ Tràm cập nhật 2022 | Nhà Today

Tiến độ Tropicana Hồ Tràm cập nhật 2022

Hồ cảnh quan có diện tích 20.000m2 cũng đã ghi nhận được sự hoàn thiện của công trình Koko Island giữa đảo và bến tàu sightseeing. Sắp tới, tại đây sẽ ra mắt thương hiệu mới Kalea Beach Coffee trong thời gian dự kiến khai trương vào quý IV/2021.

Dãy shophouse khu đồi bao gồm 24 căn biệt thự mẫu của khu Lagoon và 5 căn biệt thự khu đồi đang được hoàn thiện phần mặt ngoài, dự kiến được hoàn thành quý IV/2021. Phía khu biển, dãy shophouse dần hoàn thiện và sẽ bắt đầu bàn giao tháng 6/2021. Hiện tại đã có một vài căn shophouse được đưa vào vận hành như là Saigon Casa Café, các thương hiệu thời trang và phụ kiện biển nổi tiếng như là Koski, áo tắm Xuân Thu…

NovaWorld Ho Tram vận hành giai đoạn một The Tropicana - VnExpress Kinh doanh

Trục đường ven biển đoạn qua phân kỳ The Tropicana đã được mở rộng lên 42m

Phân kỳ này cũng đã hoàn thiện được 40 căn biệt thự view biển và khai trương được một số căn mẫu. Khoảng 101 căn biệt thự view biển còn lại dự kiến được hoàn thành quý IV/2021. 

Một vài hạng mục và cụm tiện ích biển khác cũng đang được giữ nhịp thi công nhanh như Hotel Ho Tram M – Gallery dự kiến được đưa vào vận hành trong năm 2023.  Welcome Center, Kid club & Gym Shark Restaurant và Beach Club dự kiến hoàn thành quý IV/2021. Tuyến đường chính ven biển đã được mở rộng từ 12m lên 42m.

Tại phân kỳ Wonderland, Sales Gallery:

Gồm 17 căn shophouse và 4 căn villa tứ lập, cổng chào đã được hoàn thành 100%. Hai shophouse đầu tiên chính là Frozen Ice Cream và Fairy Garden Coffee sẽ được đưa vào vận hành trong khoảng cuối quý III/2021. Phân kỳ Habana Island và phân kỳ Morito của NovaWorld Ho Tram cũng đang được triển khai các hạng mục quan trọng. Dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV/2021: cụm biệt thự mẫu, cổng chào, công tác san nền, các cảnh quan cây xanh trong toàn khu…

NovaWorld Hồ Tràm - Wonderland

Hình ảnh thực tế tại Wonderland – Hồ Tràm

Trung tâm tiếp đón du khách Welcome Center dự kiến được hoàn thành vào quý IV, với diện tích lớn lên đến 2.500 m2 có tầm nhìn hướng biển đang được thi công hoàn thiện mặt ngoài, các hệ thống cơ điện và phần nội thất. Welcome Center bao gồm câu lạc bộ bãi biển( hay Beach Club) và Nhà hàng Cá mập cũng đang được triển khai những công đoạn cuối cùng. 

Tiến độ tiện ích giúp BĐS Hồ Tràm được lòng giới đầu tư

Hình ảnh Trung tâm tiếp đón du khách Welcome Center đang được thi công mặt ngoài.

Hồ bơi Ocean Pool tại phân kỳ The Tropicana rộng 5.000 m2 sẵn sàng chào đón du khách và khách hàng.

Công viên giải trí Tropicana Park có quy mô 17 ha dự kiến hoàn thành giai đoạn I vào cuối quý IV, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của các gia đình dịp cuối tuần.

Shophouse Wonderland dọc trục đường ven biển gồm 17 căn shophouse, 4 villa tứ lập và cổng chào đã hoàn thành 100%, trở thành điểm thu hút du khách, khách hàng đến tham quan.

Hình ảnh thực tế shophouse Wonderland

Hình ảnh thực tế shophouse Wonderland

Với các giai đoạn và hạng mục dần được hoàn thiện, hình ảnh Tổ hợp Du lịch đa dạng, đa sắc màu giữa “thanh âm của rừng và biển” chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 90 phút di chuyển. Dự án đã đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu về du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của rất nhiều nhóm khách hàng khác nhau; góp phần đưa Hồ Tràm tiến tới trở thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu vực phía Nam.

Theo kế hoạch của những nhà phát triển, boutique hotel, hạ tầng kỹ thuật của toàn khu, toàn bộ căn villa và shophouse còn lại hay các clubhouse biển sẽ được bàn giao trong khoảng quý IV/2022. Xa hơn là trong quý II/2023, tổ hợp khách sạn Movenpick đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ được đưa vào vận hành.

Phân kỳ Habana dự kiến bàn giao trong năm 2023-2024

Phân kỳ Habana Island cũng đang ở trong quá trình hoàn thiện các sản phẩm đầu tiên như là: cổng chào, hạ tầng kỹ thuật hay biệt thự mẫu để chào đón du khách.

Tin Tức Và Hình Ảnh Mới Về Tiến Độ Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022

Tiến độ phân kỳ Habana cập nhật mới nhất

Habana Island Giá Bán Mới Nhất Novaland - NovaWorld Hồ Tràm

Tiến độ phân kỳ Habana cập nhật mới nhất

Tiến độ trái tim của NovaWorld Hồ Tràm – Phân kỳ Wonderland cập nhật mới nhất

Tại phân kỳ Wonderland – phân kỳ được xem như là “trái tim” của dự án NovaWorld Hồ Tràm, một vài khu vực đã được hoàn thành 100% công việc và ở thời điểm hiện tại các du khách đã có thể đến tham quan như:

  • Cổng chào
  • 17 căn shophouse
  • Sales Gallery
  • 4 villa tứ lập
  • Frozen Ice Cream
  • Fairy Garden Coffee
Tiến độ các căn shophouse phân kỳ Wonderland

Tiến độ các căn shophouse phân kỳ Wonderland

Hiện tại, các cung đường vô cùng đặc sắc ven biển nằm trong phân kỳ này đã được hoàn thành việc mở rộng từ 12m lên  28m. Các sản phẩm khác đang thi công  dự kiến được hoàn thành trong quý IV.

Tiến độ cung đường ven biển Novaworld Hồ Tràm

Tiến độ cung đường ven biển Novaworld Hồ Tràm

Theo như kế hoạch của CĐT, các villas, boutique hotel, clubhouse, hạ tầng kỹ thuật toàn khu và boutique hotel sẽ được bàn giao quý 4/2022. Vào quý 2/2023, Movenpick – tổ hợp khách sạn 5 sao sẽ được hoàn thành và sử dụng.

Tiến độ Happy Beach Villas được CĐT cam kết bàn giao trong năm 2023

CĐT đang tăng tốc hết sức tiến độ Happy Beach Villas, hiện tại những căn shophouse của khu Happy Beach Villas đang được xây dựng trên tuyến đường rất rộng tới 42m. Các sản phẩm này được CĐT thi công đến tầng 2.

Tiến độ xây dựng tại phân kỳ Happly Beach Villas quý 1/2022

Tiến độ xây dựng tại phân kỳ Happly Beach Villas quý 1/2022

Tiến độ xây dựng tại phân kỳ Happly Beach Villas

Tiến độ xây dựng tại phân kỳ Happly Beach Villas

Tiến độ xây dựng phân kỳ Happly Beach Villas quý 1/2022

Tiến độ xây dựng phân kỳ Happly Beach Villas quý 1/2022

Phân kỳ Morito cũng được bàn giao năm 2023

Phân kỳ Morito có vị trí ngay bên cạnh The Tropicana, dự kiến được TĐ Novaland hoàn thành và bàn giao một vài  sản phẩm trong quý 1/2022

Tiến độ Morito Hồ Tràm【Update 2022】 | Lê Đình Phong

Cập nhật quý 4/2021, tiến độ thi công nhà mẫu tại phân kỳ Morito

Morito NovaWorld Ho Tram – Thông tin cập nhất mới nhất từ CĐT

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Hồ Tràm

Hiện tại, CĐT đang tăng tốc thi công và san lấp mặt bằng trên khu đồi. Khu vui chơi công viên Nhật Bản đang được tăng tốc tiến độ, dự kiến đưa vào sử dụng vào năm 2023.

Tiến độ hạ tầng giao thông xung quanh khu vực Novaworld Hồ Tràm

Hạ tầng giao thông kết nối giữa khu vực Hồ Tràm với các khu vực lân cận đang ngày càng hoàn thiện tạo các điều kiện thuận lợi để du khách di chuyển đến với NovaWorld Hồ Tràm một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Cảng hàng không QT Long Thành

Dự án sân bay QT Long Thành là một dự án hạ tầng giao thông vô cùng quan trọng khu vực phía Nam đang được CĐT đẩy nhanh tiến độ thi công. Tỉnh Đồng Nai đang tiến hành bàn giao đất đợt I cho các chủ đầu tư với diện tích lên tới 1.284 ha, đạt 51% diện tích dự án trong giai đoạn I.

Dự án Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư sân bay Long Thành: Mới  giải ngân gần 47%

Tiến độ xây dựng dự án Sân bay Long Thành

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Dự án nút giao 319 kết nối giữa cao tốc Long Thành và Dầu Giây đã chính thức được hoàn thành và chờ đợi ngày thông xe, tạo nên được sự liên kết giữa các tuyến giao thông huyết mạch tại các tỉnh ở khu vực phía Nam.

Tiến độ thi công dự án Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú năm 2022

Tiến độ thi công dự án Cao tốc Dầu Giây – Tân Phú năm 2022

Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Bên cạnh đó, tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đã được TT Chính phủ phê duyệt đầu tư giai đoạn 1. Sau khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường cao tốc sẽ giúp giảm thiểu các hiện tượng kẹt xe cho tuyến QL 51.

Chuẩn bị đầu tư cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu - VnExpress

Kế hoạch tuyến đường cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu

Từ hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng phát triển và đồng bộ toàn diện, NovaWorld Hồ Tràm hứa hẹn mang đến chuỗi các giá trị nghỉ dưỡng, giải trí và du lịch vô cùnghấp dẫn. NovaWorld Hồ Tràm được đánh giá là sẽ trở thành tâm điểm du lịch trong các tỉnh phía Nam, cũng như là mộng lớn đặt chân lên bản đồ du lịch toàn châu Á

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi và ủng hộ. Mong rằng bài viết đã giúp quý vị có thêm thông tin. Xem thêm thông tin tại: NovaWorld Mũi Né

 

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Phan Thiết có gì chơi?

Phan Thiết có gì chơi? Hầu hết địa điểm du lịch ở Phan Thiết đều nổi tiếng  bởi việc sở hữu cho mình bản sắc riêng biệt mạnh mẽ và đây sẽ là gia...

Sân golf Novaworld Phan Thiết có gì đặc biệt?

Sân Golf Novaworld Phan Thiết là một tiện ích đẳng cấp bên trong tổ hợp Novaworld Phan Thiết có quy mô vô cùng lớn lên đến 1000ha. Đây cũng là một cụm sân golf...

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort

Centara Mirage Resort Mui Ne – “Cơn sốt” của resort mang phong cách của Địa Trung Hải đã trở thành một chủ đề nóng về các địa điểm nghỉ dưỡng trong...

Đô thị sinh thái là gì – Khái niệm đô thị sinh thái

Đô thị sinh thái là gì? Một KĐT sinh thái sẽ cần đáp ứng những tiêu chuẩn như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người khi chọn mua các...

Novotel Phan Thiết – Khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế

Novotel Phan Thiết – khách sạn xuất hiện khắp trên các trang mạng xã hội đang rầm rộ những hình ảnh của một khách sạn tại Phan Thiết có kiến trúc vô...

Bảng giá đất Phan Thiết năm 2022 mới nhất

Bảng giá đất Phan Thiết đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Mặc dù Phan Thiết không phải là một điểm nóng của BĐS Việt Nam 2022, tuy...

Citigym Novaland – Dịch vụ phòng tập hàng đầu Việt Nam

Citigym – hệ thống phòng tập gym cao cấp thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Novaland. Các phòng tập gym được trang bị thiết bị, dụng cụ chuyên dụng của...

Ý nghĩa thiết kế logo Novaland

Novaland – thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Được thành lập vào năm 1992, tới nay thì Novaland đã trở thành...

Nova E&C – Tổng thầu thi công thuộc tập đoàn Novagroup

Công ty Cổ phần Nova E&C-  thành viên của Nova Industry thuộc tập đoàn Nova đã chính thức được cho ra mắt vào ngày 22/01/2022.  Lĩnh vực hoạt động chính...

Lĩnh vực hoạt động then chốt Nova Service cung cấp cho khách hàng?

Nova Services là thương hiệu thành viên của hệ sinh thái Novaland. Lĩnh vực chính của thương hiệu này đó chính là phát triển thương mại – dịch vụ đa...

Citispa Novaland – thương hiệu Spa cao cấp của Nova Service Group

Citispa – thương hiệu làm đẹp; chăm sóc sức khỏe cao cấp của NovaService Group đã được cho ra mắt khách hàng vào năm 2021. Citispa – spa làm đẹp, chăm sóc...

Aqua Marina –  Bến du thuyền trên sông lớn nhất Việt Nam  

Bến du thuyền Aqua Marina thiết kế tiêu chuẩn quốc tế – điểm nhấn đẳng cấp, khẳng định vị thế và tên tuổi của cư dân tại đại đô thị Aqua City....

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!