Khúc Văn Bách hiện đang là CEO nằm quyền của dự án Marina City Mũi Né được xây dựng bởi tập đoàn Novaland – một trong những ông lớn ngành địa ốc.

Mũi Né Marina City đang là dự án cực hot trong thời gian gần đây. Cùng với sức hút của siêu dự án này, cái tên Khúc Văn Bách cũng được nhiều người nhắc đến. Nếu là người trong giới đầu tư bất động sản, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên này. Tuy nhiên, nếu chỉ mới gia nhập lĩnh vững này, hẳn bạn sẽ tò mò về danh tiếng của người này. Vậy Khúc Văn Bách là ai? Điều gì khiến anh có sức nặng trong giới bất động sản đến vậy?

Khúc Văn Bách là ai? Đôi nét về nam CEO có thể bạn chưa biết

Khúc Văn Bách là một gương mặt kỳ cựu trong thị trường bất động sản. Những nhà đầu tư lớn đã có nhiều lần hợp tác và làm việc với anh trong nhiều dự án lớn. Vì thế, so với những gương mặt khác, cái tên Khúc Văn Bách có sức nặng hơn cả. Hiện tại, anh đang đảm nhận vị trí CEO của dự án Novaworld Mũi Né Marina City.

Khúc Văn Bách là ai? Đôi nét về nam CEO có thể bạn chưa biết

Khúc Văn Bách hiện tại đang định cư tại Hòa Thắng thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nam CEO quyết định sinh sống lâu dài tại đây để thuận tiện cho công việc quản lý dự án. Do đó, những nhà đầu tư hứng thú với dự án Mũi Né Marina City đều có thể dễ dàng liên hệ và cộng tác với nam CEO tại đây.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Khúc Văn Bách, bạn có thể đọc thêm nhiều thông tin về anh trên các nền tảng là:

Danh tiếng của Khúc Văn Bách trong giới bất động sản

Bất động sản luôn là một ngành hot tại nước ta hiện nay. Rất nhiều người lựa chọn cách làm giàu bằng con đường đầu tư bất động sản. Nhưng cũng có không ít người thua lỗ, trắng tay vì đâm đầu vào lĩnh vực này. Thực tế, thành hay bại khi đầu tư, quan trọng là bạn phải tìm được một đối tác đáng tin cậy. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên danh tiếng của CEO Khúc Văn Bách.

Trước khi trở thành CEO của Mũi Né Marina City, Khúc Văn Bách đã đảm nhận vị trí chuyên gia bất động sản trong nhiều dự án lớn. Với nhiều năm lăn lộn, anh có kinh nghiệm trong việc phân tích số liệu, đánh giá tiềm năng và xu hướng phát triển dự án trong tương lai. Những nhận định của nam CEO đều dựa trên những cơ sở thực tiễn nên tính chính xác, hiệu quả rất cao.